Câu 1: Nằm giường đá muối Hymalaya có tốt không? Một ngày nằm được mấy lần?
Sư Phụ trả lời:

Đá muối Hymalaya là loại đá cực dương, được các nhà khoa học định tuổi hơn 250 triệu năm. Ban đầu đá này là nước biển, theo thời gian biển biến thành núi. Vị mặn của đá này vẫn giữ nguyên từ 250 triệu năm trước nên rất thanh khiết nên cực kỳ tốt cho việc nêm nếm ăn uống cho chúng ta.
Ở Việt Nam, cụ thể là công ty Quy Nguyên đang bán đá muối Hymalaya này rất rẻ. Cách đây 10 năm, tôi đã mua đá này có mấy viên thôi mà mấy chục uero bên Đức. Tôi ôm mấy viên đó quý lắm như ôm mấy cục ngọc. Mỗi lần khan tiếng, ho, có đàm, đau bụng ăn không tiêu ngậm là hết liền.
Sau này khai thác bên Pakistan, bán tràn lan nên mới rẻ. Chúng ta nên ăn muối này. Ở Quy Nguyên tôi dùng muối này rang mè. Muối này rất kiềm tính, rất dương, nên hấp thu âm rất mạnh.


Trong không gian ngủ chỉ cần 1 cục đá có gắn bóng đèn, sẽ hút âm tạo dương khí.
Sau mỗi lần tắm, cần phải làm nóng cột sống bằng cách nằm trên giường đá 15 – 45 phút. Đến khi nào thấy mồ hôi ra từ đầu đến chân thì ngưng.
Trước khi đi ngủ chúng ta nên làm nóng vùng gáy ót và vùng gan.Ở Quy Nguyên có bán túi chườm vai gáy và chườm gan bằng đá muối. Vì sao chúng ta phải làm nóng vùng gáy? Để tránh tắt nghẽn mạch máu dẫn lên não, giúp khai thông máu huyết sẽ khiến chúng ta ngủ rất ngon và ngừa tai biến mạch máu não.
Gan có nhiệm vụ lọc máu, đào thải chất độc, gan tích trữ cả kho tang chất dinh dưỡng. Sau 8h tối đến sáng, khí hậu lạnh sẽ làm co thắt các mạch máu trong gan nên gan không có lấy hết các dinh dưỡng để nuôi cơ thể và không thải độc tố trong gan ra ngoài. Việc làm ấm vùng gan khi cơ thể nghỉ ngơi sẽ giúp việc hấp thu chất dinh dưỡng được thực hiện mãnh liệt hơn bình thường. Gan chủ về gân mạch nên nếu gan được làm ấm nó sẽ giúp máu huyết lưu thông, nhiều trường hợp bị bệnh trĩ khi làm ấm gan lại hết bệnh.

Share.
9
Web Design BangladeshWeb Design BangladeshMymensingh