Em Bùi Thị Thúy Kiều, 27 tuổi, còn độc thân quê ở Đồng Tháp. Gia đình có 3 anh trai, Cha Mẹ còn đủ, nhưng kinh tế khó khăn. Em Thúy Kiều là công nhân, đang làm việc ở Công ty sản xuất dụng cụ Y Tế Quận 7 – Tp. Hồ Chí Minh, thuộc bộ phận lắp ráp bộ mạch lọc thận, ngập ngừng chia sẻ:

“Con bị bệnh đau dạ dày, cơ thể và thần kinh suy nhược. Thường xuyên con bị nhức đầu, có những lúc đau đến mức con muốn lao vào tường cho vỡ đầu ra. Con uống thuốc Tây hoài, cũng vẫn không khỏi bệnh.

   Cách nay khoảng 7 năm con có đi chùa Hoằng Pháp và được các chị Phật tử cho nghe băng đĩa của Thầy Thích Tuệ Hải. Con thấy rất thích và muốn ăn theo phương pháp dưỡng sinh của Thầy, nhưng lúc đó do con chưa có đủ duyên, mặc dù con cũng đã ăn chay được mấy năm rồi.

    Dạo sau này, có lẽ do bệnh đau dạ dày ảnh hưởng, con liên tục bị nhức đầu và mỗi lần ăn vào thì bị ói, khiến con sợ, không thiết gì đến việc ăn uống. Cơ thể bệnh hoạn, mệt mõi, và đau nhức liên tục đã làm cho con buồn nản muốn tự tử cho rồi. Con có biết chút ít về Phật pháp, nên con cũng tự kềm chế bi quan, ráng chịu đựng để vượt qua..
   May nhờ con sống chung với mấy đứa bạn có Mẹ bị ung thư phổi, nên tháng 11/2014, con đề nghị bạn con đưa Mẹ cùng đi với con, tìm địa chỉ Chùa long Hương để xin gặp Thầy Thích Tuệ Hải nhờ tư vấn.
Kỳ diệu thay, sau khi được Thầy hướng dẫn cách ăn uống chỉ mới một tuần lễ đầu mà con cảm thấy sức khỏe diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp. Tất nhiên con vẫn gặp phản ứng là ngày đầu tiên con bị ói (nôn) quá trời, rồi vài ngày sau đi tiêu lại ra máu nữa. Dần dần các cơn ói chấm dứt. Cơ thể của con dung nạp được gạo lứt muối mè! Con tiếp tục ăn bài số 7 cho đủ 49 ngày.


Tháng đầu con bị sụt 4 ký, tháng thứ 2 con bị sụt 3 ký, nhưng người con rất khỏe. Con không đi khám Tây y. Con nghĩ rằng tin vào Thầy là đủ. Con thấy người khỏe ra, hết đau nhức là con biết con hết bệnh.
Hôm nay, Thầy xem xét và đã cho con ăn ra, nên con rất là hoan hỷ. Khi nào con phụ giúp Cha, Mẹ vượt qua tình cảnh túng thiếu, nợ nần, con sẽ thực hiện tâm nguyện xuất gia mà con đã ấp ủ từ lâu! Mô Phật !”
Share.
9
Web Design BangladeshWeb Design BangladeshMymensingh