Hàng tuần, tại chùa Long Hương, có những bệnh nhân đến gặp Thầy Thích Tuệ Hải nhiều lần để nhờ tư vấn tiếp tục vì lỡ mang trong người quá nhiều chứng bệnh.

Mỗi lần bệnh nhân trở lại phòng tư vấn của Thầy là mỗi lần đều có tin vui mang theo: hoặc là hết hẳn một bệnh nào đó, hoặc là diễn biến của căn bệnh có chiều hướng tốt đẹp, cần báo tin cho Thầy biết và xin Thầy một hướng dẫn tiếp theo.

1. Trường hợp bệnh nhân Trần Nam – 56 tuổi, nhà ở Quận 5, Tp.HCM, bị lở lưỡi rất sâu và nổi hạch cổ. Gia đình anh chủ trương không đến Bác sĩ và đã đến nhờ Thầy tư vấn lần thứ hai.

Anh là người Hoa, có vợ người Việt. Bà xã lúc nào cũng đi kèm để giúp đỡ anh. Đặc biệt lần này, đi theo anh còn có con gái và con rể nữa.

Bà xã anh Trần Nam nói: “Sau một tháng ăn gạo lứt muối mè, hạch cổ của ông xã tôi đã tan (rất may trong lần đầu nhờ Thầy tư vấn, tôi có chụp hình hạch cổ của anh Trần Nam – kèm ảnh), chỉ còn vết lở lưỡi ở phía trong sâu. Thầy khuyên Ông xã tôi nên ăn uống theo toa hướng dẫn, một tháng nữa quay lại”. Rồi chị trầm ngâm nói tiếp: “Thời buổi bây giờ sao có nhiều bệnh quá, đi đâu cũng gặp bệnh. Càng sử dụng thuốc Tây, bệnh nhân càng bị khổ về lâu, về dài. Tôi mong Thầy được công khai chữa bệnh để cứu hết những người bệnh ở đây. Riêng gia đình tôi rất vui mừng và tri ân Thầy nhiều lắm!”


Ảnh 1> Vợ chồng anh Trần Nam


Ảnh 2> Vợ chồng anh Trần Nam ngồi trước bàn tư vấn của Thầy

Ảnh 3> Hạch cổ trước ngày ăn gạo lứt muối mè.

  

   2. Trường hợp bệnh nhân Lê Công Phước – 62 tuổi, nhà ở Quận Bình Tân-Tp.HCM đang mang rất nhiều chứng bệnh trong người: bệnh ung thư máu, bạch cầu cấp, viêm loét dạ dày, ăn không tiêu, hở van tim  2 lá, trĩ, u nang tiền liệt tuyến. Theo lời kể của con gái anh Trần Nam, trước khi đến với Thầy, anh Phước đã bị mất ngủ và tiểu đêm suốt mấy tháng trời.
Sau khi ăn gạo lứt muối mè khoảng 5 – 7ngày (đến hôm nay là được 1 tháng), anh Phước đã ngủ được, tiểu đêm không còn, hạch cổ bị vỡ ra máu cục, còn đau, nhưng từ từ cũng hết. Điều quan tâm trước mắt cùa con gái anh Phước là bệnh ung thư máu của Ba mình, vì mặc dù ăn uống theo toa của Thầy hướng dẫn, nhưng cứ khoảng nửa tháng là anh Phước cũng phải đi bệnh viện để Tây y chỉ định có cần cấp máu thêm hay không !

Ảnh 1> Chân dung anh Lê Công Phước

Ảnh 2> Bệnh nhân Lê Công Phước và con gái trước bàn tư vấn của Thầy
Share.
9
Web Design BangladeshWeb Design BangladeshMymensingh