Chị Trần Thị Thúy Loan, 58 tuổi, lúc còn trẻ có một thời gian làm CNV nhà nước, bị mắc cùng lúc 4 bệnh. Nhà chị ở Xã Xuân Tâm, Huyện Xuân Lộc-Đồng Nai. Ngoài 2 vợ chồng, gia đình chị có 1 con trai và một cháu nội. Chị Loan xúc động chia sẻ:

   “Sau khi Mẹ tôi qua đời vì bị bướu chèn đường tiểu vào tháng 11 năm 2006, tôi phát khởi  ý muốn đi Chùa với hướng tâm theo Phật. Lúc còn sinh tiền, Mẹ tôi không có duyên phước đến với Phật đạo.

Đầu tiên, tôi đến chùa Hoằng Pháp và thỉnh được các băng đĩa nói về Phương Pháp Dưỡng Sinh của Thầy Tuệ Hải. Tôi đem về nhà nghe ngày nghe đêm và suy biết ra rằng, nếu tôi áp nước gừng, đồng thời đắp khoai môn sọ và cho Mẹ tôi uống dược thảo Trinh Nữ Hoàng Cung thì Mẹ tôi chắc chắn giờ này vẫn còn ở lại cõi trần. Tôi cảm thấy ân hận, nhưng tự an ủi mình rằng, cuộc đời có ai mà không phải qua cái chết, chỉ sớm hay muộn, và quan trọng là có được sanh về cõi lành ở kiếp sau hay không mà thôi!
Tôi bắt đầu quan tâm đến việc học Đạo và Phương Pháp Ohsawa. Từ đó, tôi biết được Chùa Long Hương.

Ngoài 3 chứng bệnh thấp khớp gây đau nhức, viêm xoang do dị ứng thời tiết và đi tiểu đêm, cuối năm 2006, tôi lại phát hiện khối u nổi lên ở mu bàn tay trái, khiến tôi lại thêm khó chịu. Đặc biệt, bệnh viêm xoang đã hoành hành tôi mấy chục năm trời, tôi uống thuốc Tây từ năm 18 đến 50 tuổi mà vẫn không hết. Lúc đó, tôi phải đi xuống Trung Tâm  Hòa Hảo để nhờ xét nghiệm. Bác Sĩ nơi đây nói tôi bị bướu vân lành tính và chỉ định cắt bỏ, nhưng không loại trừ khả năng khối u mọc lại.

Vì đã có nghe tiếng lành về tài chữa bệnh ung thư và nhiều căn bệnh ngặt nghèo khác của Thầy Tuệ Hải nên tôi mạnh dạn từ chối việc cắt bỏ khối u và quyết định về Chùa Long Hương, trực tiếp nhờ Thầy tư vấn. Sau 3 tháng ăn bài số 7, theo đúng sự hướng dẫn của Thầy, tôi đã hết được 3 bệnh, chỉ còn cục bướu vân trên mu bàn tay thôi! Quá đổi vui mừng nên tôi có phần chủ quan, dễ dãi đối với việc ăn uống trong thời gian tiếp sau đó, mặc dù cơm lứt thì tôi vẫn giữ thường xuyên.

Năm 2007, sau khi nghe bài chia sẻ của chị Thanh Lai trong ngày Lễ giỗ Tiên Sinh, tôi cũng muốn lên bục phát biểu, nhưng còn mắc cỡ vì dù sao tôi vẫn chưa hết hẳn 4 bệnh! Tôi thầm nói với lòng là vào dịp Lễ giỗ Tiên Sinh năm sau, tôi sẽ mạnh dạn đứng trước đại chúng để nói về kết quả chữa bệnh của mình, với ước mong mang hiểu biết và kinh nghiệm thực tế bản thân, giúp cho nhiều bệnh nhân khác.

 Cuối năm 2007, tôi tự đặt “chỉ tiêu” sức khỏe cho mình là nhất định tôi phải tiếp tục thoát khỏi chứng bệnh thứ 4, trước ngày Lễ giỗ Tiên Sinh Ohsawa vào đầu năm 2008, nên tôi đã kiên trì áp nước gừng và đắp khoai môn sọ liên tiếp 6 tháng và trở lại ăn uống đúng theo “toa” của Thầy hướng dẫn.
Tất nhiên,điều kỳ diệu đã xuất hiện, phù hợp với sự mong chờ trong sâu kín tận đáy lòng tôi: chỉ sau 1 tháng ăn tiếp bài số 7 một cách nghiêm túc, cục bướu vân trên mu bàn tay trái của tôi biến mất, da thịt trở lại phẳng đẹp như cũ. Thật tình, tôi rất hoan hỉ và rất thỏa lòng!

Tuy nhiên, vào dịp Lễ Giỗ Tiên Sinh năm 2008, tôi vẫn không lên bục phát biểu, vì tôi thấy 4 bệnh của tôi còn nhẹ hơn nhiều so với những bệnh nhân khác. Tôi về nhà phát tâm in ấn băng đĩa tặng không cho nhiều người và nhiệt tình hướng dẫn họ đi theo Phương Pháp Dưỡng Sinh để ngừa, chữa bệnh của mình.

Trong số gần 100 người mắc nhiều chứng bệnh khác nhau, mà tôi tiếp xúc giúp đỡ, chỉ có một người duy nhất nghe theo lời tôi và tự chữa lành được khối u lớn bằng trái chanh ở vú, sau 6 tháng ăn gạo lứt muối mè! Tôi rất đau lòng đến chảy nước mắt khi mỗi lần tôi đi dự đám tang của những đồng đạo hay người quen biết đã không chịu nghe theo tôi tiếp cận với Phương Pháp Dưỡng Sinh! Từ tâm tôi có, nhưng tôi biết rằng mình không có đủ lực.

Hôm nay, tôi muốn khẳng định với tất cả mọi người có mặt ở đây rằng: không có cách thức chữa bệnh nào hay hơn, chỉ có Phương Pháp Dưỡng Sinh Ohsawa mới chữa lành mọi bệnh tật, cứu mạng bệnh nhân, giúp chúng ta có một cuộc sống thân tâm an lạc ở cõi trần này. Cầu xin Đức Phật gia hộ cho Thầy Trụ Trì chùa Long Hương sống lâu Đại Thọ để cứu nhân, độ thế lâu dài, và toàn thể chư Tăng – Ni, Phật tử pháp thể khang an. Nam Mô Bổ Sư Thích Ca Mâu Ni Phật”.

   (Kèm 2 ảnh chị Trần Thị Thúy Loan, 58 tuổi)

 

 

Share.
9
Web Design BangladeshWeb Design BangladeshMymensingh