Thưa Quý Phật Tử và các Bệnh Nhân!

Từ năm 2007 vì thương những người bệnh mà không biết được nguyên nhân vì sao bị bệnh và không biết cách để thoát khỏi những bệnh hiểm nghèo nên tôi mới giảng giải phương pháp dưỡng sinh. Từ đó đến nay có rất nhiều người nghe và thực hành có hiệu quả tốt là thay đổi được đời sống tốt hơn đồng thời vượt thoát được những bệnh hiểm nghèo.

Cũng từ đó mà nhu cầu thực phẩm dưỡng sinh trở nên cần thiết. Có những người không hiểu biết dưỡng sinh cũng bắt đầu bán thực phẩm dưỡng sinh mà hàng kém chất lượng gây hại cho sức khỏe quá nhiều người. Vậy nên buộc lòng tôi mới thành lập công ty nhằm mục đích đưa ra thị trường thực phẩm đúng nghĩa dưỡng sinh có chất lượng tốt và đạt chuẩn.

Những ai từ trước đến giờ có sử dụng thực phẩm ở công ty đều có kết quả rất tốt cho sức khỏe. Hiện tại chung quanh Chùa và các nơi mọc lên quá nhiều điểm bán thực phẩm dưỡng sinh kém chất lượng, không có ai cấp phép là sản phẩm an toàn và chính bản thân những người bán còn chưa có đủ kiến thức thực phẩm an toàn là gì. Thử hỏi làm sao không nguy hiểm sức khỏe cho người tiêu dùng và nhất là người theo dưỡng sinh coi thực phẩm là thuốc để trị bệnh, mà mua sản phẩm trôi nổi không chất lượng, không nguồn gốc, ăn vào chỉ có hại cho sức khỏe thậm chí bệnh ngày càng nguy hiểm hơn.

Vì mục đích giúp mọi người có được kiến thức để phân biệt sản phẩm dưỡng sinh tốt và kém chất lượng, chúng tôi đưa ra một số sản phẩm để tiện so sánh và chọn lựa. Vì sức khỏe của mình và người thân của mình hãy chọn lựa thực phẩm an toàn. Nếu quý vị đi được đến công ty để tận mắt thấy thực phẩm thì sẽ thêm kiến thức và yên tâm  hơn cho việc trị bệnh.

Thông tin Công Ty TNHH TMSX Quy Nguyên:

ĐC: Số 07 Phạm Văn Đồng (Lê Văn Tách cũ) P.Linh Tây  Q.Thủ Đức TP.HCM

ĐT: 08.3720.3532 – Fax:08.3720.1901

Email : info@quynguyen.com

Website: www.quynguyen.orgwww.quynguyen.com

Công ty sẽ chuyển hàng tận nơi trong nước và quốc tế. Nếu quý vị thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân của mình thì nên điện thoại đặt mua và công ty chuyển hàng tận nhà cho quý vị. Và hiện nay công ty có chuyến xe chở bệnh nhân từ công ty tới Chùa Long Hương để được trực tiếp gặp Thầy tư vấn bệnh vào thứ Bảy hằng tuần. Nếu ai có nhu cầu thì liên hệ đăng ký.

Chúc mọi người luôn an vui và mạnh khỏe!

Thay mặt cho những người truyền bá phương pháp dưỡng sinh đem lại sức khỏe cộng đồng.

Thượng Tọa Thích Tuệ Hải

Share.
9
Web Design BangladeshWeb Design BangladeshMymensingh